0 sản phẩm

Bộ Siêu Gỡ DO-004

  • Mã sản phẩm: BO-170037
  • Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

CỔNG TỪ AN NINH FOXCOM EAS5000S2, tem-chip từ quần áo
cổng từ an ninh eguard 1122
cổng từ an ninh foxcom eas5008
cổng từ an ninh giá rẻ
cổng từ an ninh giá bao nhiêu
cổng từ an ninh shop thời trang


MÔ TẢ:

Bộ siêu gỡ đa năng DO004

  • Là bộ gỡ tem từ cứng hay còn gọi là chíp từ cứng ra khỏi sản phẩm, nói chi tiết hơn thì bộ gỡ tem cứng có tác dụng khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ cứng, tháo tem từ cứng trên quần áo, hộp sữa, giầy dép, khi thanh toán xong cho khách hàng, và tem từ cứng sẽ được tái sử dụng cho lần sau.
  • Bộ siêu gỡ này có lực hút cực mạnh nên quý khách hàng có thể tháo gỡ được tất cả các loại tem từ cứng ở độ hút tem cao chỉ với thao tác rất nhanh và dễ dàng mà với lực kéo thông thường không thể tách rời được.
  • Bộ siêu gỡ đa năng DO004 là sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cực cao(gần như không hỏng vì sản phẩm được sử dụng nam châm vĩnh cửu). Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán buôn bán lẻ, siêu thị….Đây là sản phẩm đi kèm cổng từ an ninh

Bộ gỡ DO004 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng nên vinh dự được làm nhà cung cấp cổng từ và chíp từ cho rất nhiều shop thời trang và siêu thị của các thương hiệu lớn như: PT 2000, Mango, M2, Evy, Coopmart, BigC, Metro, Vinmart, Aeon, Citymart, Time City .… và rất nhiều các các cửa hàng kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc.

Chiết khấu từ 5-20% nếu mua số lượng lớn

Thông số kỹ thuật:

Kích thước 75mm x 35mm
Ứng dụng Tháo, gỡ đinh & dây hợp cho các loại tem an ninh,…
Lực hút 1200GS
Trọng lượng 550g

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: CỔNG TỪ AN NINH FOXCOM EAS5000S2, tem chip từ quần áo cổng từ an ninh eguard 1122 cổng từ an ninh foxcom eas5008 cổng từ an ninh giá rẻ cổng từ an ninh giá bao nhiêu cổng từ an ninh shop thời trang

Hotline 0916211829